รู้จักกับ AG Trader

AG Trader เป็นกลุ่มเทรดเพื่อทำกำไรในตลาดโลก ไม่ว่าจะเป็น ทองคำ ค่าเงิน หรือคริปโตเคอร์เรนซี่ รวมทั้งหุ้นต่างประเทศชื่อดังต่างๆมากมาย เราสร้างกลุ่มนี้ขึ้นมา เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสได้เรียนรู้และทำกำไร นอกจากนั้นยังมีห้อง VIP สำหรับพูดคุยถึงแนวทางการลงทุนในรูปแบบต่างๆ และมีโค้ชมากประสบการณ์คอยแนะนำและตอบคำถาม


นอกจากนั้นยังมีระบบไลน์แอด @agtrader ที่คอยช่วยแก้ปัญหาต่างๆ มีระบบอัตโนมัติและมีแอดมินคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ เริมต้นการเปิดพอร์ตสำหรับเทรดสินทรัพย์ต่างๆในตลาดโลก


เรามีคลิปให้ได้เรียนรู้และทำตามง่ายๆ ไปจนถึงการวิเคราะห์กราฟแนวโน้มการเคลื่อนที่ของราคา รวมถึงโมเมนตัมของตลาด นอกจากนั้นเรายังมีระบบเรียนรู้ ที่จะช่วยให้มือใหม่ และสมาชิกสามารถ เรียนรู้ได้รวดเร็ว และเทรดไปพร้อมๆกัน “ทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทำด้วยใจจาก AG Trader”

รีวิวผลงานบางส่วนของ AG Trader

เลื่อน ซ้าย-ขวา เพื่อชมรีวิว

เรียนรู้

ต้องเข้าใจได้ง่าย

AG Trader ให้ความสำคัญมากๆกับระบบเรียนรู้ เพราะเราเชื่อว่าการเรียนรู้คือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ เราสอนและให้ความรู้ในภาษาที่เข้าใจง่าย เราเข้าใจดีว่าศัพท์เทคนิคต่างๆที่ยากเกินไป เป็นอุปสรรคต่อการเรียนรู้สำหรับคนใหม่ว่า เพราะเมื่อหลายปีก่อนเราเองก็เคยเป็นมือใหม่มาก่อน เคยงงมาก่อน และที่สำคัญ ศัพท์ยากที่ดูเท่ ไม่ได้ทำไห้กำไรเพิ่มขึ้น “นักเรียนหลายๆคนในห้อง VIP จะได้เรียนรู้กับแนวทางที่เข้าใจง่าย ทำตามได้ ที่สำคัญคือทำกำไรได้จริง เพื่อสร้างรายได้อีกทางให้กับสมาชิก นี่คือเป้าหมายสูงสุดของเรา”

ไม่เกิน 5 นาทีต้องรู้เรื่องและทำตามได้

นอกจากนั้นเราผลิตคลิปสอน เน้นที่สั้นง่าย ทำตามได้จริง เพื่อตอบคำถามต่างๆ ให้คุณเข้าใจเรื่องต่างๆได้ง่าย ใน 2-3 นาที เรารู้ดีว่าคลิปยาวๆ แต่เนื้อหาน้อยๆ เป็นอุปสรรคต่อการเรียนรู้ เพราะผู้เรียนจะเบื่อไปซะก่อน เพราะเราก็แสนจะเบื่อ เช่น บางคนอาจจะเคยเซิร์ซหาคำตอบเรื่องง่ายๆบางเรื่อง ใน Youtube เปิดคลิปมา แค่อารัมภบทก็กินเวลาไป 5 นาที ผู้เรียนต้องนั่งทนฟังยาวๆเป็นครึ่งชั่วโมง เพื่อจะรู้คำตอบในเรื่องง่ายๆ แบบนี้จะไม่ใช่แนวทางของเราแน่นอน

ระบบเรียนที่สมาชิกเข้าถึงได้

AG Trader จะสร้างระบบเรียนรู้บนเว็บไซต์ เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้ามาเรียนรู้ได้ ทุกที่ ทุกเวลา ตามความต้องการ เราจะรวบรวมความรู้และเทคนิคต่างๆ ในการทำกำไร นอกจากนั้นยังมีเรื่องของความเสี่ยงและผลตอบแทนที่ทุกคนจะต้องรู้ สมาชิกจะได้เรียนรู้หลายๆคอร์สฟรีอย่างแน่นอน ถ้าจะไปเสียเงินเรียนกับที่อื่น มาลองเรียนฟรีที่นี่ก่อนดีไหม?

เทรดกับโบรกเกอร์ระดับโลก

Exness

Exness – โบรกเกอร์ระดับโลก

เชื่อถือได้ การฝากเงินทุน ถอนกำไรง่ายและรวดเร็ว ชมวิธีการฝากถอน แอดไลน์ @agtrader

สนใจเข้าร่วมกับ AG Trader

เพียงแค่แอดไลน์ @agtrader หรือคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง จะมีแอดมินคอยดูแลแนะนำการเปิดพอร์ตสำหรับการเทรดในตลาดโลก มีวีดีโอให้ทำตามแต่ละขั้นตอนอย่างละเอียด ใช้เวลาประมาณ 10 นาที เมื่อเปิดพอเสร็จแล้ว Admin จะดึงเข้ากลุ่ม VIP เพื่อเรียนรู้และคุณเริ่มต้นเทรดได้ทันทีเมื่อพร้อม